Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ? - LETS VIỆT TRAVEL

Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ? - LETS VIỆT TRAVEL

Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ? - LETS VIỆT TRAVEL

Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ? - LETS VIỆT TRAVEL

Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ? - LETS VIỆT TRAVEL
Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ? - LETS VIỆT TRAVEL

Du Lịch Mice - Teambuilding - Event là gì ?

 

DU LỊCH M.I.C.E LÀ GÌ - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC M.I.C.E

 

Tuy mới “du nhập” vào Việt Nam từ khoảng năm 1990, song MICE đã cho thấy tiềm năng của loại hình du lịch này là rất lớn. Là sản phẩm du lịch tổng hợp của những sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định, MICE rất phù hợp với điều kiện tự nhiên, xã hội và con người, môi trường Du Lịch Việt Nam.

---------------------------------------------00---------------------------------------

Du Lịch M.I.C.E ( viết tắt của Meeting Incentive Conference Event ) là hình thức du lịch kết hợp với tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm nhắm khen thường của các tổ chức công ty dành cho nhân viên hoặc đối tác.

*** Để có 1 chuyến du lịch M.I.C.E thành công và hiệu quả, quý doanh nghiệp cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

1. Địa Điểm Tổ Chức Du Lịch MICE

M.I.C.E là 1 loại hình du lịch cao cấp do đó để tổ chức 1 sự kiện M.I.C.E thành công điều tiên quyết chính là địa điểm tổ chức. Các địa điểm tổ chức phải thuộc các thành phố lớn với hệ thống nhà hàng khách sạn sang trọng với cơ sở vật chất, sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn với sức chứa lớn. Ngoài ra, các khu vực có trung tâm mưu sắm, dịch vụ spa, gym cao cấp sẽ càng tuyệt vời hơn.

* Tại thị trường Việt Nam, các Sự Kiện Du Lịch M.I.C.E thường được tổ chức tại các điểm du lịch nổi tiếng như : Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Cần Thơ, Phú Quốc, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Các KDL Tại TPHCM…

* Tại thị trường Nước Ngoài, các Sự Kiện Du Lịch M.I.C.E thường được tổ chức tại các điểm du lịch nổi tiếng như : Thái Lan, Campuchia, Sinhgapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

2. Chương Trình Du Lịch MICE

Thông thường các chương trình M.I.C.E sẽ được các đơn vị du lịch thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm phù hợp với đặc thù riêng của mỗi công ty chứ không tuân theo 1 nguyên tắc nhất định nào.

3. Lựa Chọn Đơn Vị Tổ Chức Du Lịch MICE

Đây có thể là yếu tố quyết định cho 1 sự kiện M.I.C.E thành công. Hãy chọn đơn vị uy tín và với nhiều nằm kinh nghiệm tổ chức du lịch M.I.C.E và so sánh mức giá để chọn những đơn vị tổ chức du lịch M.I.C.E với chi phí trọn gói tiết kiệm nhất.

*******************************************************************************************************

 

TẠI SAO NÊN CHỌN LETS VIỆT TRAVEL LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DU LỊCH M.I.C.E ?

Tại sao nên chọn Lets Việt Travel là đơn vị tổ chức du lịch M.I.C.E ?

Lets Việt Travel là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp du lịch và tổ chức sự kiện M.I.C.E tại Việt Nam. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Lets Việt Travel có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng để thiết kế các chương trình du lịch M.I.C.E theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi tự hào đã tổ chức chương trình du lịch M.I.C.E thành công cho nhiều đối tác lớn và khó tính cho những doanh nghiệp nhật bản như:Jupiter, Fujiya, Katsura, ....

Lets Việt Travel với đội ngũ thiết kế chương trình chuyên nghiệp, luôn cập nhật các xu hướng mới, nắm bắt nhu cầu khách hàng và đưa ra những tư vấn hữu ích để doanh nghiệp có thể tổ chức 1 sự kiệnM.I.C.E thành công với mức kinh phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo được tất cả các hạng mục trong chương trình.

Đến với dịch vụ du lịch M.I.C.E của Lets Việt Travel quý doanh nghiệp sẽ nhận được:

1. Tư vấn và thiết kế chương trình phù hợp với yêu cầu và kinh phí của khách hàng.

2. Những chương trình M.I.C.E đa dạng được kết hợp hài hòa với Hoạt Động Team Building đã từng được Lets Việt Travel tổ chức thành công trước đây.

3. Nhiều ưu đãi từ hệ thống nhà hàng khách sạn tại các tuyến điểm du lịch

4. Lets Việt Travel cam kết thực hiện đúng quy trình từ khâu thiết kế lên ý tưởng đến lập dự án, thuyết trình, triển khai giúp quý doanh nghiệp nắm bắt rõ toàn bộ chương trình.

5. Chi phí phù hợp cho doanh nghiệp và từng chương trình khác nhau theo đúng tiêu chí, mục đích doanh nghiệp đưa ra trong chương trình .

 

Bài viết liên quan

Tour Trong Nước
Video - clips
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Go to TOP