Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building - LETS VIỆT TRAVEL

Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building - LETS VIỆT TRAVEL

Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building - LETS VIỆT TRAVEL

Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building - LETS VIỆT TRAVEL

Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building - LETS VIỆT TRAVEL
Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building - LETS VIỆT TRAVEL

Những Lời Khuyên Giá Trị Khi Tham Gia Chương Trình Team Building

NHỮNG  LỜI KHUYÊN GIÁ TRỊ ĐỂ BẠN TẬN HƯỞNG HẾT MÌNH CHUYẾN ĐI TEAM BUILDING

 

 

Hằng năm các công ty chuyên nghiệp thường lên kế hoạch du lịch kết hợp với team building cho toàn thể nhân viên công ty. Chuyến đi không chỉ còn gắn kết mọi người với nhau, còn giúp xua tan những căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể tận hưởng hết mình chuyến đi team building ? Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây !


1. Chuẩn bị trước các việc cá nhân

Thông thường các chuyến đi du lịch kết hợp với team building thường được thông báo trước đến các nhân viên từ 1-3 tháng, để mọi người có thể chuẩn bị. Vì thế, sau khi nắm được thời gian khởi hành, bạn nên thu xếp các việc cá nhân như việc học hành, việc gia đình... của mình sao cho thật thích hợp. Nếu không thể mang con theo, bạn có thể thu xếp nhờ người thân giữ hộ, hoặc thuê người giúp việc nhà để chăm lo nhà cửa vào thời điểm bạn đi vắng. Sắp xếp khoa học như thế mang đến cho bạn tâm thế nhẹ nhõm, thoải mái và sẵn sàng hòa mình vào chuyến đi, thay vì cứ cách nửa tiếng lại gọi về nhà để quán xuyến mọi việc.


2. Giải quyết những xích mích trước chuyến đi 

Rất nhiều chuyến đi team-building bị giảm đi ý nghĩa vì đến gần chuyến đi các thành viên xảy ra xích mích cá nhân với nhau. Nếu có những điều không vui về đồng đội của mình, hãy dành thời gian cho một buổi chuyện trò thẳng thắn và cam kết sẽ không giữ những điều khó chịu trong lòng trong thời gian đồng hành cùng nhau. Điều này sẽ làm nên một chuyến đi mang ý nghĩa teamwork thật sự.

 

3. Chăm lo cho sức khỏe

Những chuyến du lịch kết hợp với team building thường yêu cầu các thành viên phải vận động chân tay lẫn trí óc, vì thế đối với các nhân viên văn phòng thi thoảng vẫn xảy ra các sự cố về sức khỏe. Hãy đi bộ, tập gym ít nhất từ một đến ba tháng trước chuyến đi để rèn luyện thể lực. Trước ngày khởi hành, không nên thức quá khuya hay uống quá nhiều thức uống có cồn, giữ cho cơ thể trong tình trạng sức khỏe tốt nhất!


4 Lên danh sách những việc cần làm

Dù các công ty du lịch, như Lets Việt Travel, đã lo “trọn gói” cho kế hoạch của công ty bạn, thì nhiều trưởng nhóm vẫn yêu cầu các thành viên lên các tiết mục của riêng mình (ví dụ ca hát cho đêm Gala, chuẩn bị đồng phục cho bộ phận...). Hãy lên danh sách những việc cần chuẩn bị, ví dụ thời gian đi mua sắm đồ cá nhân, thời gian tập luyện tiết mục biểu diễn... như thế đến thời điểm chuyến đi diễn ra bạn chỉ cần vui vẻ xách hành lý lên và đi thôi mà không phải bận tâm gì nữa.

 

5. Quan tâm đến mọi người 

Với những công ty có nhân sự lên đến vài trăm người hoặc hoạt động ở nhiều vùng miền thì việc các thành viên chỉ có điều kiện gặp gỡ với nhau trong chuyến du lịch team building là điều thường thấy. Đây là dịp để bạn giới thiệu về bản thân, vì thế hãy chuẩn bị tiết mục giới thiệu sao cho ấn tượng, bên cạnh đó hãy quan tâm giúp đỡ các đồng nghiệp, nhất là người mới hòa nhập vào tập thẻ.


6. Hòa đồng với tập thể 

Đây là lúc bạn không chỉ gắn kết nhiều hơn với bộ phận của mình, mà còn là lúc để giao lưu với các ban ngành liên quan. Các trò chơi như team building giúp mọi người thể hiện khả năng của mình, nhưng lưu ý, đó cũng chỉ là cuộc chơi, đối thủ của bạn cũng chính là đồng nghiệp trên cùng con thuyền với bạn. Hãy chỉ chơi hết mình mà thôi, đừng quá quan trọng kết quả thắng thua !

 

7. Tập trung cho những trải nghiệm

Đó là một chuyến đi kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau, bạn sẽ được tham quan, thư giãn, vận động, chia sẻ... cùng với những đồng nghiệp của mình, hãy dành thời gian chiêm nghiệm, rút ra cho bản thân những bài học thú vị sau mỗi chuyến đi. Như vậy sẽ làm giàu vốn sống và tâm hồn bạn!

Lets Việt Travel, đơn vị lữ hành hàng đầu chuyên tổ chức khách đoàn tại TP.HCM hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn về du lịch kết hợp team building vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

Bài viết liên quan

Tour Trong Nước
Video - clips
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Go to TOP