Vé Máy Bay Đi Thụy Điển - LETS VIỆT TRAVEL

Vé Máy Bay Đi Thụy Điển - LETS VIỆT TRAVEL

Vé Máy Bay Đi Thụy Điển - LETS VIỆT TRAVEL

Vé Máy Bay Đi Thụy Điển - LETS VIỆT TRAVEL

Vé Máy Bay Đi Thụy Điển - LETS VIỆT TRAVEL
Vé Máy Bay Đi Thụy Điển - LETS VIỆT TRAVEL

Vé Máy Bay Đi Thụy Điển

Điểm đến: Thụy Điển
Hãng bay: 06 hãng
Thời gian bay: từ 13h40p
Giá từ: 15.246.000 VNĐ

Thụy Điển là nước lớn đứng thứ ba ở Liên minh Châu Âu, giáp Na Uy, Phần Lan ở phía Tây và phía Đông Bắc. Là một trong những nước có nền kinh tế – tài chính phát triển nhất thế giới, du lịch phát triển bởi nhiều cảnh quan đẹp và nền văn hóa lâu đời nên có sức hút mạnh mẽ đến du khách quốc tế. Chính vì thế, các hãng hàng không quốc tế thường xuyên mở bán vé máy bay đi Thụy Điển với giá vé ưu đãi, tần suất bay ổn định để khách dễ dàng lựa chọn.

Từ Việt Nam, xuất phát từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh các chuyến bay đến Thụy Điển thường đáp ở sân bay quốc tế Stockholm – Bromma. Chỉ cách trung tâm chừng 9km, quý khách đáp chuyến bay đến đây đều không phải băn khoăn về việc di chuyển vì phương tiện đi lại rất thuận tiện.

Đi du lịch Thụy Điển, bạn sẽ bị thu hút bởi phong cảnh thiên nhiên đặc trưng với những rừng lá kim rộng lớn, ấn tượng bởi người dân Thụy Điển có lối sống xanh, luôn luôn có ý thức bảo vệ thiên nhiên và xây dựng môi trường sông xanh sạch. Những hành vi gây ô nhiễm môi trường nếu bị phát hiện ra, không chỉ bị phạt nặng mà còn chịu ánh mắt không thiện cảm của những người xung quanh. Người Thụy Điển có một thói quen được gọi là “fika”, tức là giờ nghỉ uống café trong vườn, vừa ngắm cảnh vừa tán gẫu với bạn bè, đồng nghiệp. Các cửa hàng và quán bar địa phương không được chính phủ cho phép bán rượu mạnh. Chỉ có những chuỗi cửa hàng Systembolaget có quyền bán những loại rượu này. Đặc biệt, các cửa hàng cũng chỉ bán rượu cho những người trên 20 tuổi.

Với những hòn đảo nằm đều ở các bờ Nam, Bắc và Tây Thụy Điển, các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ không nơi nào có thể có, mà còn được leo núi, thử những trò giải trí cảm giác mạnh với những bản sắc văn hóa đậm đà truyền thống Thụy Điển. Khoảng từ giữa đến cuối tháng 6 trong năm là những ngày Thụy Điển có mặt trời chiếu sáng nhất. Đó cũng là thời điểm lễ hội hè ở Thụy Điển được diễn ra với hàng ngàn lượt khách du lịch đến thăm, những chuyến bay liên tục của các hãng hàng không lớn, cùng nhiều giá vé rẻ liên tục được tung ra trong thời điểm này.

TẦN SUẤT BAY TỪ HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH THỤY ĐIỂN (Tham khảo)
Bay từ Đến Hãng Tần suất Quá cảnh Bay
TP. HCM Stockholm
(STO)
THY 2C/Ngày 1 Điểm 16h40’
UAE 2C/Ngày 1 Điểm 13h40’
CSN 2C/Ngày 2 Điểm 17h55’
Hà Nội Stockholm
(STO)
FIN 3C/Ngày 1 Điểm 12h05’
QTR 2C/Ngày 2 Điểm 15h45’
MAS 2C/Ngày 2 Điểm 18h15’

Quý khách hãy liên hệ với Lets Việt Travel để có thông tin chuyến bay phù hợp và giá vé tốt nhất.

Bài viết liên quan

Tour Trong Nước
Video - clips
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Go to TOP