Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel - LETS VIỆT TRAVEL

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel - LETS VIỆT TRAVEL

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel - LETS VIỆT TRAVEL

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel - LETS VIỆT TRAVEL

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel - LETS VIỆT TRAVEL
Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel - LETS VIỆT TRAVEL

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Lets Việt Travel

 

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Lets Việt Travel đã có những bước tiến bộ đáng kể. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp 1 phần nhỏ sức lực của mình cho ngành du lịch Việt Nam.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY DU LỊCH LETS VIỆT TRAVEL

 

Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Lets Việt Travel được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313565819 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày  07/12/2015 có trụ sở chính tại số 326/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty với thương hiệu Lets Việt Travel đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành tại thị trường Việt Nam. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh đều đạt trên 60% so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

 

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, với hơn 04 cán bộ công nhân viên, và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những tour du lịch Nội địa giá rẻ dành cho công nhân, học sinh và khách du lịch lẻ thậm chí thương mại cả từng chiếc vé tàu, cho thuê xe đám cưới hỏi, có những nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

 

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên.

Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, phương thức tổ chức và hết nối dịch vụ hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp quảng bá và kinh doanh theo hướng thương mại điện tử. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác cung ứng dịch vụ, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

 

 

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của CBNV, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy kinh doang, đa dạng hóa hệ thống dịch vụ du lịch góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua mức thu nhập, chính sách chia sẽ lợi nhuận, chính sách khen thưởng và các chính sách bảo hiểm xã hội, y tế, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

 

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan quản lý du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh, chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác dịch vụ và du lịch trên cả nước và trên hết là những khách hàng thân quen. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung ngành dịch vụ du lịch và nền kinh tế  Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

 

Chức năng và phạm vi hoạt động:

Công ty du lịch Lets Việt Travel, là doanh nghiệp lữ hành với các chức năng kinh doanh chính sau:

- Tổ chức các tuyến du lịch trọn gói trong và ngoài nước.

- Bán vé lẻ các tuyến du lịch trong nước (khởi hành hàng tuần).

- Cho thuê xe du lịch (các loại từ 04 – 45 chỗ).

- Tổ chức hội thảo, hội nghị, họp mặt, giao lưu.

- Cho thuê hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao.

- Đặt phòng khách sạn, hội trường, phòng họp.

- Đặt vé máy bay trong và ngoài nước.

- Đặt vé tàu lửa trên toàn quốc.

Dịch vụ

- Cho thuê hướng dẫn viên du lịch.

- Cho thuê xe.

- Đại lý vé máy bay.

- Đại lý vé tàu lửa.

- Khách sạn – nhà hàng.

 

Lets Việt Travel đã đưa ra 4 cam kết chất lượng và trở thành tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty trong tình hình giai đoạn mới:

- Bảo đảm thực hiện đúng cam kết 

- Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc 

- Bảo đảm giá cả hợp lý 

- Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

 

 

Tour Trong Nước
Video - clips
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Go to TOP