5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ - LETS VIỆT TRAVEL

5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ - LETS VIỆT TRAVEL

5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ - LETS VIỆT TRAVEL

5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ - LETS VIỆT TRAVEL

5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ - LETS VIỆT TRAVEL
5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ - LETS VIỆT TRAVEL

5 Bí Quyết Săn Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Giá Rẻ

5 BÍ QUYẾT SĂN TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁ RẺ

 

Hiện nay, du lịch theo tour trọn gói là một lựa chọn khá phổ biến của khách du lịch vào dịp tết nguyên đán nhưng để chọn được những tour du lịch tết giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm thì không phải ai cũng có kinh nghiệm cho việc lựa chọn này... Khi đặt tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ bạn cần chú ý những vấn đề sau.

 

1. Lựa chọn công ty du lịch

Hiện có nhiều công ty du lịch nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Cách nhận biết công ty du lịch uy tín là thông qua thời gian hoạt động của công ty; nếu công ty được thành lập lâu năm vẫn phát triển, chứng tỏ công ty đó có chất lượng tour tốt. 

Dựa vào tour du lịch tết đặc thù. Có nhiều công ty du lịch chỉ tổ chức những tour du lịch đặc thù thì sẽ tổ chức tốt hơn so với những công ty khác. Vì vậy, mua tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ và an toàn, nên lựa chọn đi theo tour đặc thù là tốt nhất.

Tham khảo ý kiến của người người thân, bạn bè đã từng lựa chọn công ty du lịch lữ hành đó, vì sau chuyến đi thực tế ít nhiều họ sẽ có những đánh giá thực tế về công ty đó tốt hay không... 

 

2.Tránh xa tour dành nhiều thời gian mua sắm

Một lưu ý khi chọn mua tour du lịch tết nguyên đán là không nên chọn mua những tour dành nhiều thời gian mua sắm... Các công ty lữ hành thường móc nối với những siêu thị, cửa hàng để họ dẫn khách tới ăn và hưởng phần trăm hoa hồng từ các siêu thị đó.

Để có chiết khấu cho những công ty du lịch, các cửa hàng, siêu thị sẽ tăng giá cả, nhiều du khách tưởng mình mua được hàng giá rẻ nhưng thực chất là bị lừa... Do đó, bạn nên chọn các tour có chương trình mua sắm nằm trong ngày tự do để tránh trường hợp mua đồ đắt hơn so với bình thường.

 

3. Tìm hiểu kỹ chương trình tham quan, nơi ăn, ở

Khi mua tour các bạn cần lưu ý kiểm tra xem đó có phải là giá trọn gói hay chưa, thông thường các công ty du lịch đưa ra giá chưa bao gồm giá vé máy bay + VAT + các mức phí khác…tránh trường hợp có thể bạn sẽ bị các công ty du lịch đánh lừa cho nên hãy xem xét thật kỹ từng mục.

Bạn cũng nên tìm hiểu về phương tiện di chuyển, tiêu chuẩn khách sạn, loại phòng và chất lượng phục vụ, những dịch vụ kèm theo… Ngoài ra, lịch trình địa điểm tham quan cũng chú ý và nên chọn những tour có số điểm tham quan vừa phải, không phải tour có nhiều điểm du lịch mới là tốt vì trong trường hợp không đủ thời gian sẽ khiến bạn mệt mỏi..

 

4. Đặt tour sớm để nhận được mức giá ưu đãi nhất

Nhiều du khách thường không quan tâm đến điều này khi lựa chọn một tour du lịch tết nguyên đán giá rẻ. Thực tế cho thấy phần lớn các công ty du lịch đều dành ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trước. Ngoài việc được giảm giá, các công ty còn dành nhiều phần quà cho khách hàng đăng kí tour sớm.

Đặc biệt là trong các dịp du lịch tết nguyên đán, để tránh tình trạng hết chỗ và nhận được giá ưu đãi cùng các dịch vụ chu đáo bạn hãy đưa ra cho mình một lựa chọn an toàn bằng cách đăng ký từ sớm.

 

5. Mua tour theo hình thức đăng ký nhóm

Mua riêng lẻ cá nhân sẽ không có lợi bằng mua theo nhóm. Hơn nữa, chuyến đi du lịch của bạn càng đông sẽ càng vui hơn. Vì vậy, hãy chọn hình thức mua tour theo nhóm nếu bạn có thể kêu gọi mọi người cùng tham gia để cảm nhận được sự vui vẻ và xum vầy khi tham gia tour du lịch tết nguyên đán.

 

Bài viết liên quan

Tour Trong Nước
Video - clips
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Go to TOP