Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019 - LETS VIỆT TRAVEL

Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019 - LETS VIỆT TRAVEL

Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019 - LETS VIỆT TRAVEL

Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019 - LETS VIỆT TRAVEL

Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019 - LETS VIỆT TRAVEL
Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019 - LETS VIỆT TRAVEL

Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019

Ấm Lòng Những Chuyến Xe Về Quê Ăn Tết 2019

Giá: 10.000.000VNĐ

Thông Tin Chi Tiết

ẤM LÒNG NHỮNG CHUYẾN XE VỀ QUÊ ĂN TẾT 2019

 

Ngày 26 tháng Chạp, không còn tiếng máy chạy ồn ã, cũng không còn hình ảnh từng đoàn dài công nhân mũ vàng, áo xanh xếp hàng vào ca như thường lệ. Không khí náo nhiệt bắt đầu từ tiếng còi hơi trên chiếc xe ca đầu tiên từ từ lăn bánh vào cổng Khu công nghiệp, khu chế xuất trên các địa bàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An…Nối đuôi là cả chục chiếc xe khách to lớn, chầm chậm dừng lại trong con mắt háo hức của hàng trăm công nhân. Tiếng hò reo hòa với giai điệu rộn ràng của ca khúc Happy New Year bắt đầu cho một ngày được chờ đợi nhất trong năm - Ngày về quê cùng gia đình đón Tết. Rất nhiều ánh mắt, nụ cười rạng rỡ, những lời chúc, lời chia tay rộn rã của người lao động trước khi lên xe trở về quê đón Tết sau một năm miệt mài làm việc.

 

Chương Trình Thiết Thực Và Ý Nghĩa     

Đã trở thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, 7 năm liên tiếp gần đây, Các Doanh nghiệp, công ty đều xây dựng chương trình phối hợp với các khu công nghiệp, doanh nghiệp để chủ động bố trí những chuyến xe đưa, đón công nhân về quê đón Tết Nguyên Đán 2019 (Tết Âm Lịch 2019).

 

Vai khoác chiếc ba lô , túi xách, tay cầm túi quà Tết, hối hả chuyển đồ lên xe, Các anh chị em công nhân viên vui vẻ nói: Bốn năm nay, từ khi vào làm ở Công ty, năm nào tôi cũng chờ đợi ngày này. Ngày về quê đón Tết đã trở thành cái đích để tôi phấn đấu, chăm chỉ lao động cả năm với ước mong có một cái Tết đầm ấm, hỗ trợ gia đình ở quê. Các anh chị em công nhân viên cho biết, năm nay những lao động đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ xe ô tô miễn phí của công ty nếu có chồng, con vẫn được phía doanh nghiệp, công ty thu xếp cho được về chung với nhau trên cùng chuyến xe.

 

Cùng chung niềm vui đó, các anh chị em công nhân chia sẽ qua những chuyến xe về tết như thế này tạo điều kiện tốt nhất cho mấy anh chị em về quê đón tết đúng vào dịp tết cổ truyền của đất nước theo cũng nhầm tiết kiệm chi phí, để dành được một khoản tiền mua sắm quà Tết góp vui cùng gia đình.

 

Ước tính toàn các tính Đông Nam Bộ có khoảng 50.000 công nhân về quê đón Tết Nguyên Đán (Tết Âm Lịch) : Từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh miền trung và miền bắc như : Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…các tỉnh miền bắc : Hà Nội , Thái Bình, Hà Nam….

 

Chương trình tổ chức các chuyến xe ô tô miễn phí đưa công nhân của các doanh nghiệp đoàn thể nằm trên địa bàn các tỉnh Đông Nam Bộ về quê đón Tết là một điển hình cần được nhân rộng...với chủ đề : Vui xuân mới, không quên nhiệm vụ

 

Các anh chị em công nhân viên cho biết thêm, những ngày gần Tết, tình trạng quá tải tại các bến tàu xe luôn là nỗi ám ảnh với người lao động. Những chuyến xe miễn phí, đầy ắp nghĩa tình như thế này là niềm động viên lớn, tạo tâm lý an tâm, phấn khởi cho người lao động sau một năm cống hiến cho doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước. Sang năm mới, các anh chị em công nhân viên vẫn mong muốn các công ty, doanh nghiệp các cấp tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống công nhân và bố trí thêm xe đón mọi người ở các địa phương trở lại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai làm việc, để giảm gánh nặng cho công nhân đồng thời khuyến khích người lao động trở lại công tác sau Tết.

 

Chương trình lần này được tổ chức với mong muốn công nhân có điều kiện về sớm để chung vui cùng gia đình. Hy vọng mọi người đi xe an toàn, vui xuân nhưng giữ gìn sức khỏe, ra Tết vẫn bảo đảm đi làm đúng thời gian. Đồng thời cũng có tác dụng khích lệ hàng loạt doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và khu chế xuất tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai chủ động tổ chức các chuyến xe miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết và đón công nhân lên công ty làm việc sau nghỉ Tết; góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân của các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp, công ty, cơ quan ban ngành đoàn thể.

Mục khác

Tour Trong Nước
Video - clips
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Go to TOP