Thursday, 20 Jun 2024
Tour Hành Hương

Tour Du Lịch Hành Hương Thập Cảnh Chùa Miền Tây Tết Nguyên Đán 2019

Tour Du Lịch Hành Hương Thập Cảnh Chùa Miền Tây Tết Nguyên Đán 2019

Mã tour: LVT TET HHTCC MT
Thời gian: Sáng đi chiều về
Khởi hành: Mùng 1,2,3,4,5,6
Phương tiện: Đi và về bằng xe

Giá:

295.000VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG THẬP CẢNH CHÙA MIỀN TÂY TẾT 2019

Thời gian:  Sáng đi chiều về

Khởi hành: Mùng 1, 2, 3, 4, 5, 6 Tết Nguyên Đán 2019

Phương tiện: Xe tiêu chuẩn du lịch

chua-kim-tien

Tour Du Lịch Hành Hương Thập Cảnh Chùa Miền Tây Tết Nguyên Đán 2019. Cùng với các tour du lịch nghỉ dưỡng, tham quan ngày tết thì Tour Du Lịch Hành Hương Tết Nguyên Đán 2019 là một nét văn hóa tâm linh đặc biệt lâu đời của người việt nam đối với ngày đầu năm mới, từ thời xưa người việt nam có phong tục Ngày Đầu Năm Đi Lễ Chùa chiêm bái các chư phật, chư vị bồ tát để cầu mong sau cho gia đình, người thân, con cái luôn khỏe mạnh, cầu cho công việc làm ăn thuận buồm suôi gió và đặc biệt là mọi chuyện tốt đẹp đến với gia đình của mình, ngoài ra việc cúng dường hay bố thí vào ngày đầu năm mới cũng là một nét đẹp của những người con phật nói riêng và người việt nam nói chung.

Lets việt travel xin gởi quý khách Tour Du Lịch Hành Hương Thập Cảnh Chùa Miền Tây Tết Nguyên Đán 2019. Khởi hành vào các mùng trong Tết Nguyên Đán 2019.

chua-kim-tien2

Tham khảo:

DU XUÂN HÀNH HƯƠNG THẬP CẢNH CHÙA MIỀN TÂY TẾT 2019

05h00: Xe và HDV công ty Lets Việt Travel đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành về Miền Tây. Đoàn ăn sáng trên xe ( bánh bao, bánh mì, xôi…). Trên đường đi Quý khách viếng:

01. Chùa Phật Bốn Mặt (Hội Quán Sùng Chính): Tứ diện thần có bốn khuôn mặt quay ra bốn hướng khác nhau, mỗi khuôn mặt của tượng là đầy đủ mắt, tai, mũi, miệng, với tổng thể 8 cánh tay, mỗi tay đều cầm một pháp khí mang ý nghĩa cụ thể riêng. Tính theo chiều kim đồng hồ từ chính điện tương ứng Từ (cầu sự nghiệp địa vị) – Bi (cầu hôn nhân tình cảm) – Hỷ (cầu tiền tài phú quý) – Xả (cầu sức khỏe bình an). Mỗi một mặt mang một ý nghĩa linh thiêng riêng. Tứ diện thần mang ý nghĩa biểu tượng cao quý của lòng tốt – nhân từ – cảm thông – công bằng. Ngoài ra, tượng phật này còn đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho Quý phật tử.

02. Tu Viện Tường Vân: Tọa lạc tại Thị trấn Tân Túc, Bình Chánh. Ngôi Tam Bảo đã trở thành tu viện tôn nghiêm, bề thế, là một trong những ngôi chùa mới có kiến trúc đẹp. thời gian đến Tu Viện Tường Vân sẽ là nơi phát huy truyền thống tu học của chư Tổ và tiếp tục khai mở nhiều khóa tu học theo Pháp môn Tịnh độ dành cho Phật tử, hướng dẫn Phật tử đến đời sống tâm linh an lạc.

03. Chùa Phật Minh – Mái Ấm Tình Thương: Nuôi trẻ mồ côi. Tọa lạc trên con đường ngoằn ngoèo quanh co, dưới những hàng dừa xanh ngát, chùa Phật Minh (xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, Bến Tre) do Sư cô Thích nữ Ngộ Mai làm trù trì, nép mình dưới những tán cây, nhưng lại là nơi chở của hơn 80 mảnh đời bất hạnh. Chùa nhận nuôi các em với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Sư cô cũng nhận nuôi các bé ở những tỉnh khác mỗi dịp đi từ thiện qua khắp các miền từ Nam tới Bắc.

chuathap

Đoàn dùng cơm trưa tại chùa.

04. Chùa Vạn Phước: Là ngôi chùa có diện tích lớn nhất và nổi tiếng nhất trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Tôn tượng Di Lặc cao 12m45; khối lượng khoảng 99 tấn; bằng bê tông cốt thép; kinh phí ước chừng 2,27 tỷ đồng đã làm tràn ngập ánh đạo vàng làm lộng lẫy một góc trời Đông  duyên hải Bình Đại một khu vực khang trang dành cho Quý phật tử bốn phương hội tụ về quy ngưỡng, chiêm bái Phật.

05. Chùa Phật Ân: (Trường Trung Cấp Phật Học) số 5 Ngô Quyền, P7, TP. Mỹ Tho. TT. Thích Giác Nhân ban đạo từ, khẳng định, đào tạo Tăng tài là trách nhiệm thiêng liêng của hàng tu sĩ. Hiện tại, Tăng Ni sinh phải cố gắng học tập để sau khi ra trường phải là người có kiến thức thực thụ – là người thật sự có đạo đức và có tâm phục vụ chúng sanh.

06. Chùa Phổ Đức: Là nơi nuôi cưỡng ung đúc cho hàng Ni lưu hậu thế của tỉnh Tiền Giang qua tất cả các khóa. Mỗi khóa nuôi dưỡng trên 100 Ni chúng. Ngoài ra trường còn tổ chức khóa tu Bát Quan Trai cho Phạt tử về tu vào mùng 1 âm lịch mỗi tháng.

07. Pháp Bảo Tự: Tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt. Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1966 tiêu biểu của Phạt Giáo Nguyên Thủy tại tỉnh Tiền Giang. Điện Phạt được bài trí trang nghiêm. Tượng đức Phật Thích Ca thành đạo và tượng đức Phật trì bình khất thực được tôn trí ở án giữa. Trong chánh điện có tôn thờ 5 viên Xá Lợi Phật.

08. Bửu Long Cổ Tự: Xe đưa đoàn ghé thăm chùa Bửu Long kiến trúc cổ tiêu biểu nhất TK19 ở đồng bằng sông Cửu Long. Cho đến nay đã trải qua 10 đời truyền thừa hơn 200 năm tồn tại. Hòa thượng Tiên Hiện đặt tên chùa là “Bửu Long” với ngụ ý “báu vậy nhiều như cây trong rừng”. Từng là cơ sở cách mạng vững chắc của Thị Ủy Mỹ Tho trong 2 năm kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Chùa cũng là nơi hoạt động của nhiều nhà yêu nước nổi tiếng như Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh CT. Hồ Chí Minh) và Phan Chu Trinh, …

09. Chùa Vĩnh Tràng: Một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ. Năm  1894, hòa thượng Huệ Đăng ở chùa Giác Lâm (Gia Định) về trụ trì và khởi tạo xây chùa. Khởi thủy chùa có tên là Vĩnh Trường với ngụ ý mong ước vĩnh cửu nối sơn hà – trường tồn về thiên địa, qua thời gian người dân vùng lân cận đến nay vẫn quen gọi là chùa Vĩnh Tràng. Chùa được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia, là một điểm hành hương và du lịch nổi tiếng. Chùa mang dáng cẻ kiến trúc đa dạng theo lối tổng hợp Á – Âu (Pháp, La Mã, Thái, Miên, Chàm). Tuy nhiên chùa vẫn mnag đậm nét lối kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam. Chùa còn bảo tồn 60 tượng quý, được tạo tác bằng đồng, gỗ,  đất nung. Chánh điện chùa Vĩnh Tràng còn có 07 bộ bao lam thếp vàng chạm hình bát tiên, thần mặt trời và thàn mặt trăng. Trong khuôn viên chùa còn có nhiều cây cảnh, hồ nước và hàm non bộ tô điểm thêm cảnh đẹp nơi đây và tạo nên một phong cảnh trầm mặc yên tỉnh làm cho du khách có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mỗi khi đến dây chiêm bái.

10. Chùa Linh Phong: Chùa thuộc hệ phái Bắc Tông. Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Chùa tôn trí tượng Di Đà Tam Tôn, Thập Bát La Hán, Thập Điện Minh Vương Chùa giữ được một số pho tượng cổ.

17h00 : Lên xe khởi hành về Sài Gòn. Đến điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan Lets Việt Travel gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 KHÁCH: 295.000 VNĐ

GIÁ TRÊN BAO GỒM :

* Vận chuyển xe du lịch đời mới: 35 chổ, 45 chổ. Tivi, ghế bật, máy lạnh.

* Nước uống mỗi vị khách được 1 chai nước 500ml/ngày.

* Ăn sáng fastfood bánh bao chay trên xe, ăn trưa tại chùa

* HDV phục vụ đoàn suốt tuyến.

* Bảo hiểm trọn tour, mức bảo hiểm 20.000.000 VNĐ/ 1người/vụ.

* Quà tặng mỗi vị khách đều được nón, khăn lạnh

* Quà tặng đầu năm: 1 vòng đeo tay lá bồ đề cầu tài lộc, mang đến bình an may mắn.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM :

* Chi phí ngoài chương trình, thuế VAT….

GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM :

* Trẻ em từ 1 tuổi – 5 tuổi không tính, cha mẹ tự lo ăn uống, ngồi chung cha mẹ. (Nhưng 2 người lớ chỉ được kèm 1 trẻ em, nếu trẻ em nhiều hơn thì trẻ em đi kèm thứ 2 trở lên phải mua ghế ngồi 75% giá vé người lớn).

* Trẻ em từ 6 tuổi trở lên tính 1 suất như người lớn.

ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG :

* 05h00 : Đón tại 225 Nguyễn Tri Phương, P9, Quận 5 (Trường THPT Trần Khai Nguyên)

* 05h30 : Đón tại 06 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 (Nhà Văn Hóa Thanh Niên)

* 06h00 : Đón tại cây xăng số 3 Comeco Hàng Xanh.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn letsviettravel.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | letsviettravel.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status